Thuê xe Cần Thơ: hành trình đưa chú chó từ miệng tử thần trở về với cuộc sống của cô gái cần thơ
Thuê xe Cần Thơ: hành trình đưa chú chó từ miệng tử thần trở về với cuộc ...
Cập nhật 01/12/2018 04:12:22
Đặt xe

Cuộc sống càng hiện đại càng xuất hiện nhiều mặt trái, tuy nhiên, con người lại ngại đối diện và luôn tìm cách né tránh những điều phi lí này hoặc biết nhưng cố tình ngó lơ. Tuy nhiên, đôi khi, chúng ta cũng phải nhìn vào thực tế, để suy ngẫm sâu hơn về cuộc sống hiện đại

câu chuyện dưới đây là có thật và đáng khen ngợi của cô gái tây đô có tên facebook là LT cô đã tự bỏ tiền túi của mình trên 20tr Đó chính là bởi hành trình chữa lành kỳ diệu một chú chó bị chít điện một nỗi đau không chỉ về thể xác, mà còn về tinh thần. 

 

Sau 1 tuần, chú chó đã có thể đứng trở lại và có thể bước nhè nhè và có thể ăn trở lại. Có lẽ, đôi lúc, em vẫn sẽ nhớ về chuỗi ngày đắng cay trong quá khứ. Nhưng hiện tại thì khác rồi. Lòng nhân ái của cô gái xứ tây đô và nghị lực phi thường của chú chó mà em cúm có cuộc sống như hôm nay?

Xin hãy mang tất cả những gì tốt đẹp nhất đến với cô gái cần thơ đã cứu sống chú chó thoát khỏi tử thần! và hãy dừng việc giết mỏ thịt chó lại vì xã hội ngày càng tốt đẹp hơn!

nick danh facebook cô gái Lê Thanh đã cứu sống chú chó

Share Tweet Plus Gmail
Từ khoá: thuê xe cần thơ, thuê xe cần thơ giá rẽ, thuê xe giá rẽ, thuê xe 4 chỗ cần thơ, thuê xe 7 chỗ cần thơ , thuê xe 16 chỗ cần thơ, thuê xe đưa rước khách sân bay,thuê xe đi tour cần thơ, thuê xe công tác, cho thuê tài xế , Cho thuê xe du lịch tại cần thơ , Xe đưa đón sân bay cần thơ , Thuê xe chất lượng uy tín cần thơ , tour cần thơ , Tư vấn thuê xe cần thơ

A9 KDC Hưng Phú, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: 0916.23.70.90 | 0977.457.287 | 0907.413.588

Tài khoản ngân hàng 0791000021577 - Trần Quang Chuyền

Website: www.thuexenhanhcantho.com