Cần Thơ: Bất chấp lệnh cấm, ô tô vẫn ngang nhiên đậu đỗ sai quy định
Cần Thơ: Bất chấp lệnh cấm, ô tô vẫn ngang nhiên đậu đỗ sai quy định
Cập nhật 19/07/2018 08:07:08
Đặt xe

Đó là thực trạng đang diễn ra trên đoạn đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài) qua P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.  

Em Nguyễn Thị Hồng, sinh viên trường ĐH Y Dược Cần Thơ bức xúc: “Tình trạng xe ô tô, nhất là taxi dừng đỗ bừa bãi trước cổng bệnh viện ĐH Y Dược Cần Thơ ngày càng nhiều. Họ ngang nhiên đỗ xe lấn chiếm mặt đường, gây ách tắc giao thông, nhất là giờ tan trường, dù đã có biển cấm đỗ xe”.

Xe ô tô đậu đỗ sai quy định

 

Xe ô tô đậu đỗ sai quy định


Theo quan sát, xung quanh trường ĐH Y Dược Cần Thơ đều có treo nhiều biển báo cấm mua bán, cấm đậu đỗ xe. Riêng đoạn đường trước cổng bệnh viện ĐH Y Dược đã được Sở GTVT TP.Cần Thơ cắm biển báo cấm đỗ xe. Tuy nhiên, tình trạng lũ lượt xe ra vào và đậu xe hàng giờ để đón khách gây mất trật tự công cộng vẫn thường xuyên xảy ra.

Ngày ngày, lũ lượt xe ra vào, đậu đỗ sai quy định

 

Ngày ngày, lũ lượt xe ra vào, đậu đỗ sai quy định

 


Nhiều người dân sinh sống xung quanh khu vực này cho biết thêm: Trước đây, đoạn đường này đã có biển báo cấm đỗ xe vào các giờ cao điểm trong ngày. Nhưng mới đây, Sở GTVT TP. Cần Thơ đã thay biển báo mới với nội dung “Cấm đỗ xe”.

Để đối phó với lực lượng kiểm tra, các tài xế đã dùng rất nhiều chiêu trò để qua mặt và chỉ để lại những chiếc xe “vô chủ” dẫn đến việc không thể xử lý hành vi vi phạm. Mặt khác, khi có lực lượng kiểm tra thì họ di chuyển sang đậu tại các con đường lân cận.

Xe đậu bất chấp lệnh cấm

 

Xe đậu bất chấp lệnh cấm

 


Điều 5 Nghị định 46/2016/NĐ - CP cũng đã quy định rất rõ về hành vi này. Để thực hiện quy định này cần có sự phối kết hợp của các lực lượng chức năng thanh kiểm tra và cần phải xử lý nghiêm để trả lại bề mặt thông thoáng cho các phương tiện lưu thông, tránh gây ùn tắc, tránh các tại nạn đáng tiếc có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Share Tweet Plus Gmail
Từ khoá: thuê xe cần thơ, thuê xe cần thơ giá rẽ, thuê xe giá rẽ, thuê xe 4 chỗ cần thơ, thuê xe 7 chỗ cần thơ , thuê xe 16 chỗ cần thơ, thuê xe đưa rước khách sân bay,thuê xe đi tour cần thơ, thuê xe công tác, cho thuê tài xế , Cho thuê xe du lịch tại cần thơ , Xe đưa đón sân bay cần thơ , Thuê xe chất lượng uy tín cần thơ , tour cần thơ , Tư vấn thuê xe cần thơ

A9 KDC Hưng Phú, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: 0916.23.70.90 | 0977.457.287 | 0907.413.588

Tài khoản ngân hàng 0791000021577 - Trần Quang Chuyền

Website: www.thuexenhanhcantho.com